Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Kỹ thuật làm bánh Nerikiri (Wagashi) cơ bản

Tự tay làm được những chiếc bánh Nerikiri xinh xắn với vô vàn hình dạng, màu sắc đẹp mắt, thỏa mãn đam mê, tiết kiệm tài chính và an toàn thực phẩm
4.5
(6 đánh giá)
135 Học viên
Giảng viên: Hoàng Thị Vân
Bạn sẽ học được

Hiểu đúng ý nghĩa, nguồn gốc, lịch sử phát triển của dòng bánh

Cách chọn nguyên liệu, các loại dụng cụ (Nhật và thay thế), cách bảo quản sản phẩm, thưởng thức sản phẩm đúng cách.

Làm được mứt đậu trắng, đậu đỏ, vỏ bánh, một số loại nhân bánh truyền thống của Nhật và chuyển thể nhân Việt Nam

Biết cách sử dụng một số loại dụng cụ tạo hình Wagashi cơ bản của Nhật Bản và dụng cụ thay thế dễ tìm kiếm trên thị trường

Thực hiện được các kỹ thuật tạo hình Wagashi cơ bản và một số tạo hình nâng cao.

Trình bày sản phẩm đẹp mắt và mang đậm phong cách Nhật Bản (trên đĩa, hộp sơn mài, gói sản phẩm để mang đi biếu tặng)

Giới thiệu khóa học
Bạn có biết:
Nội dung khóa học
3 phần - 20 bài giảng - 02 giờ 54 phút
Phần 1: Các bước chuẩn bị trước khi tiến hành tạo hình bánh
Phần 2: Tạo hình bánh
Phần 3: Bảo quản, trình bày và thưởng thức bánh
Tags:
Giảng viên
Hoàng Thị Vân
Giảng viên - Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh
Rounded avatar
5.0 xếp hạng
27.0 đánh giá
189 học viên
2 khóa học

Kinh nghiệm 5 năm làm bánh truyền thống Nhật Bản và giảng dạy trực tiếp cho các học viên tại Hà Nội.

Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh. Chuyên cung cấp dòng bánh Nhật cho các các nhà hàng, trà quán, hội nghị, sự kiện, ngày lễ kỉ niệm…

4.5 xếp hạng khóa học
6 đánh giá
Phong Lan
Phong Lan
5 năm trước

cô nói rõ dễ hiểu,cám ơn cô

Phạm Thị Hạnh
Phạm Thị Hạnh
6 năm trước

Rất hay

299.000đ 800.000đ
Giảm 63%
299.000đ
800.000đ
Mua ngay
Mua ngay
Nguyễn Thanh Bình vừa đăng ký
Thời lượng: 02 giờ 54 phút
Giáo Trình: 20 Bài giảng
Sở hữu khóa học trọn đời
Cấp chứng nhận hoàn thành
Đăng ký cho doanh nghiệp
Giúp nhân viên của bạn truy cập không giới hạn 500 khóa học, mọi lúc, mọi nơi
Đăng ký tư vấn