Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Công thức làm sốt nướng - lẩu cho người kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Giúp bạn nắm được công thức và bí quyết tuyệt vời cho các loại sốt ướp, sốt chấm và lẩu.
5.0
(3 đánh giá)
337 Học viên
Bạn sẽ học được

Nắm được công thức và bí quyết cho các món sốt ướp, sốt chấm và lẩu

Tự xây dựng menu đồ ăn cho nhà hàng, quán ăn của mình thêm phong phú, đa dạng

Nắm được cách kết hợp các gia vị ngon miệng

Sử dụng sốt chấm và sốt ướp phù hợp cho mỗi món ăn

Tạo nên hương vị đặc trưng cho các món nướng, lẩu

Giữ chân được thực khách nhờ bí kíp công thức làm sốt nướng- lẩu siêu đỉnh

Giới thiệu khóa học
Bạn có biết:
Nội dung khóa học
4 phần - 18 bài giảng - 02 giờ 13 phút
Phần 1: Sốt ướp nướng
Phần 2: Sốt chấm
Phần 3: Sốt salad
Phần 4: Lẩu
Giảng viên
Nguyễn Thu Hương (Choé)
Blogger ẩm thực
Rounded avatar
4.1 xếp hạng
702.0 đánh giá
8177 học viên
5 khóa học

Hương Choé có hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc với lĩnh vực ẩm thực.

Là food blogger được giải thưởng Influence-asia bình chọn trong top 15 người có ảnh hưởng trên cộng đồng mạng trong lĩnh vực food.

 

5.0 xếp hạng khóa học
3 đánh giá
699.000đ 1.000.000đ
Giảm 30%
699.000đ
1.000.000đ
Mua ngay
Mua ngay
Lê Thanh Hải vừa đăng ký
Thời lượng: 02 giờ 13 phút
Giáo Trình: 18 Bài giảng
Sở hữu khóa học trọn đời
Cấp chứng nhận hoàn thành
Đăng ký cho doanh nghiệp
Giúp nhân viên của bạn truy cập không giới hạn 500 khóa học, mọi lúc, mọi nơi
Đăng ký tư vấn